Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi
KOKODA VIET NAM

Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Câu chuyện đằng sau KOKODA Việt Nam

Từ khi sáng lập KOKODA Việt Nam, Tín Nguyễn - người sáng lập của thương hiệu này - đã quyết tâm theo đuổi con đường phát triển bền vững đưa ra giải pháp giao hàng đến tận kho khách hàng. Ông muốn chứng minh rằng điều này có thể đạt được và đêm lại lợi ích cho khách hàng khắp Việt Nam.


2014

Vào thời điểm năm 2014, để xây dựng nên quy trình vận chuyển ở Phú Quốc là một 'hành trình đầy khó khăn', nhưng Ông TÍN Nguyễn sẵn sàng đối mặt với thách thức to lớn ấy.

Ở tuổi 25, Sau 5 năm trải nghiệp và khám phá khắp Việt Nam. Nguyễn Lương Tín quyết định dừng chân tại Phú Quốc. Làm sao để hoàn thiện móc xích quan trọng trong logistics cho chuỗi cung ứng thương mại của Đảo Ngọc để mỗi cá nhân, mỗi đơn vị kinh doanh thực sự an tâm và tự tin phát huy tiềm lực thương mại của họ.

 

Lương Tín người đi đầu và trăn trở làm sao để vận chuyển hàng hoá từ đất liền ra đảo xa với chi phí hợp lý và phục vụ một cách chuyên nghiệp. Từ những giai đoạn đầu tiên, Ông ấy bắt đầu ý tưởng hình thành mô hình kinh doanh độc đáo - giải pháp giao hàng HORECA.


2017

Năm 2017, ý tưởng của sự trăn trở về nỗi đau vận chuyển gặp nhau và Ông CHÂU Nguyễn tham gia với vai trò đồng sáng lập.

KOKODA


2021

Năm 2021, Ông TRINH Nguyễn gia nhập KOKODA với vai trò là nhân viên giao nhận hàng. Anh nhanh chóng được đề bạc làm Giám Đốc vận hành KOKODA tại khu vực Phú Quốc. Sau đó, bằng sự nỗ lực lớn có tâm và có tầm Ban quản trị KOKODA đã bổ nhiệm và trở thành Tổng Giám Đốc điều hành của công ty.

 

Năm 2021, KOKODA đã tạo nên thương hiệu số 1 về giải pháp vận chuyển cho hệ thống HORECA tại Phú Quốc.


 

2023

Năm 2023, Năm đánh mốc những thay đổi lớn về kế hoạch cho dòng dịch vụ mới Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh đi Phú Quốc.

Năm đánh dấu quan trọng về phát triển con người, đặt con người làm trung tâm phát triển của doanh nghiệp và chúng tôi đã có được:


 

Ngày nay

Chúng tôi vô cùng phấn khích được chia sẻ với các bạn về tình hình hiện tại của công ty vận tải chúng tôi.

 

Nền Tảng Và Kinh Nghiệm

Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận tải và logistics, chúng tôi đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và cam kết của mình đối với quy trình vận chuyển. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tích luỹ được những kiến thức quý báu về việc quản lý tài nguyên, tối ưu hóa lộ trình, và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

 

Dịch Vụ Đa Dạng, Linh Hoạt

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một công ty vận tải, mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong chuỗi cung ứng của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt dịch vụ vận chuyển đa dạng, từ vận chuyển hàng hóa thông thường, hàng lạnh, hàng quá khổ, đến dịch vụ giao nhận nhanh chóng. Chúng tôi linh hoạt trong việc tùy chỉnh giải pháp để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ngành công nghiệp.

 

Chất Lượng Và An Toàn Là Ưu Tiên Số Một

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Từ việc đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, duy trì nhiệt độ ổn định, đến việc chọn lựa tuyến đường an toàn và tối ưu, chúng tôi không bao giờ đánh đổi sự an toàn và chất lượng.

 

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp, Tận Tâm

Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn, mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn để đảm bảo rằng mọi dịch vụ vận chuyển đều được thực hiện một cách suôn sẻ. Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án vận chuyển là một thách thức riêng biệt và chúng tôi luôn cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng trường hợp.

 

Hướng Tới Tương Lai

Ngày nay, chúng tôi tự hào là một phần quan trọng trong sự thành công của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để cải tiến, tối ưu hóa và đáp ứng mọi thách thức mới trong ngành. Chúng tôi tin rằng sự tương tác tích cực với quý khách hàng và đối tác sẽ là nguồn động viên quý báu để chúng tôi.

 

Facebook
zalo
hotline